Danh mục sản phẩm
Ẩn Menu
Máy làm sữa đậu nành Tiross TS-981
Giá bán: 1.650.000 đ 2.490.000 đ -34%
  • Mã sản phẩm:TS-981
  • Thương hiệu:Tiross
  • Xuất xứ:Ba Lan
  • Trạng thái:Hàng có sẵn

Phương thức thanh toán

visa icon mastercard icon jcb icon cash icon internet banking icon installment icon

Mô tả sản phẩm Máy làm sữa đậu nành Tiross TS-981 

  • Màu sắc: Đỏ

  • Xuất xứ: Trung Quốc

  • Công suất: 800W

  • Điện áp: 220V

  • Model: TS-981

  • Chất liệu: Nhựa, thép không gỉ

  • Dung tích: 800ml

  • Hướng dẫn bảo quản: Rửa sạch sau khi dùng, để nơi khô thoáng, tránh va đập mạnh

  • Chất liệu lưỡi dao: Thép không gỉ

 

Máy làm sữa đậu nành Tiross TS-981  là dụng cụ làm bếp tiện dụng với công suất xay 200W, công suất đun 800W. Máy đa chức năng nên không chỉ xay đậu nành mà còn có thể xay đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, bắp, ngũ cốc...

Thân máy làm bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt, chịu lực tốt, độ bền cao. Vi mạch điều tiết năng lượng giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ máy. Các bộ phận chính của máy làm bằng thép không gỉ, bền và an toàn cho sức khỏe.

Quá trình xay, đun hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian. Máy còn hỗ trợ chức năng chống tràn, ngắt điện khi quá tải đảm bảo sự an toàn trong quá trình thao tác. Động cơ vận hành êm ái, không gây khó chịu cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Khi chọn đậu nành bạn nên chú ý lựa chọn những hạt căng, mẩy đều màu. Trước khi ngâm đậu nành với nước bạn nên cho đậu vào một nồi to rồi dùng vòi xả mạnh để loại bỏ nấm mốc trên bề mặt và những hạt sâu bọ, kém chất lượng. Sau khi đã chọn được những hạt đậu nành tốt bạn mang đậu ngâm trong khoảng 8-10 tiếng đến khi hạt nở đều và mềm.

Làm sữa đậu nành bằng máy

Đậu sau khi đã ngâm, bạn đem vo lại với nước sạch rồi cho vào bình xay của máy xay đậu nành. Tùy vào từng loại máy khác nhau sẽ cần lượng nước và đầu nành riêng cho từng lần sử dụng. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn để đảm bảo giữ được lượng dinh dưỡng tốt cho sữa.

Chọn chức năng Soaked Soybean (Đậu ngâm) dành cho loại đậu bạn đã ngâm trước đó và chế độ Dry Bean cho loại đậu khô vỏ nếu bạn chưa có thời gian ngâm. Sau khi hoàn tất công đoạn xay nấu, bạn nên lọc sữa với túi lọc nếu máy xay không có chức năng này. Sữa đậu nành sau khi được lọc, bạn cho vào nồi nấu cùng một vài lá dứa khi nồi đã sôi vài phút thì tắt bếp, thêm đường theo sở thích và thưởng thức.

 

Sản phẩm cùng loại
0934.861688
messenger icon zalo icon