Danh mục sản phẩm
Ẩn Menu
Bộ nồi inox 5 đáy, 3c cao cấp Kangaroo KG875 ( 16, 20, 24 )
Giá bán: 700.000 đ 890.000 đ -21%
  • Mã sản phẩm:KG875
  • Thương hiệu:Kangaroo
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Trạng thái:Hàng có sẵn

Phương thức thanh toán

visa icon mastercard icon jcb icon cash icon internet banking icon installment icon

Mô tả sản phẩm

Bộ nồi inox Kangaroo KG875 là sản phẩm gồm 3 nồi với các kích thước 16 cm, 20 cm và 24 cm sở hữu những tính năng vượt trội, xứng đáng là thiết bị đáng được sở hữu trong không gian bếp nhà bạn.

 

Bo noi 3 chiec Kangaroo KG875

 

 

Chất liệu inox cao cấp

 

Bộ nồi inox Kangaroo KG875 sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Thân nồi sáng bóng

 

Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu.

 

Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Bộ nồi inox Kangaroo KG875 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.

 

 

Bo noi Kangaroo day noi cong nghe 5 lop

 

 

Đáy nồi công nghệ 5 lớp

 

Bộ nồi inox Kangaroo KG875 có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng.

 

Bo noi 3 chiec Kangaroo

 

 

Nắp kính chịu lực dày

 

Bộ nồi inox Kangaroo KG875 có nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.

 

Công nghệ Nano

 

Nồi sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt nồi cứng, chống trầy xước, đảm bảo nồi luôn sáng bóng.

 

 

Bo noi Kangaroo dung duoc cho moi loai bep thong dung hien nay

 

 

Dùng được cho mọi bếp

 

Bộ nồi inox Kangaroo KG869 không kén loại bếp sử dụng có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, và bếp halogen.

 

Cách làm sạch nồi inox bị cháy:

 

- Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét

 

Đun sôi một ít ước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.

 

Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.

 

- Dùng muối

 

Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15’, sau đó nồi bị cháu đã dễ dàng cọ rửa sạch.

 

Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.

 

- Dùng nước rửa bát

 

Lấy nước rửa bát đun trong nồi bị cháy với lửa. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10’ rồi tắt bếp, đổ nước rửa chén ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.

 

- Dùng chanh

 

Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi.

 

Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá cứng đầu thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.

 

- Dùng baking soda

 

Cho  khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.

 

Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén và nước ngập đáy nồi. Đặt nồi lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần

Sản phẩm cùng loại
0934.861688
messenger icon zalo icon