Nồi inox 3 lớp Fivestar đun trên bếp từ
Vai trò của các lớp đáy
Khả năng toả nhiệt và giữ nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nồi inox. Bởi việc nhiệt tản chậm có thể khiến nồi nhanh bị cháy xém, thực phẩm chín không đều. Do đó, khi chọn mua nồi inox, chúng ta cân nhắc chọn nồi inox đáy 3 lớp.
Với nồi inox Fivestar đáy 3 lớp, lớp ngoài tiếp xúc với mặt bếp, lớp lõi giúp tản nhiệt đều còn lớp trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Chất liệu nồi inox chính là sự khác nhau giữa các nồi inox giá rẻ, chất lượng kém với những nồi inox đảm bảo. Để có thể sử dụng trên bếp từ, nhiều nồi inox 304 hoặc 201, lớp inox ngoài còn được làm từ inox ferritic, có từ tính, (hút nam châm).
Sự khác biệt giữa bộ nồi inox đáy 3 lớp
Nồi inox đáy 3 lớp có ưu điểm chung là khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Với những người nội trợ bình thường, nồi inox đáy 3 lớp sẽ giúp ổn định nhiệt, phân phối nhiệt lượng đều, thực phẩm chín đều mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
Thông số kỹ thuật
Model: Nồi inox 3 lớp-inox 304
Thương hiệu: Fivestar
Kích cỡ: 16-18cm
Dung tích: 1.5L-2.5L
Chất liệu: Thép không gỉ
Vệ sinh bằng máy rửa chén: Có
Màu sắc: inox
Chế độ bảo hành: 5 năm
Xuất xứ: việt nam xuất khẩu